lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 41 วัน แล้ว

บทความ

กล้องติดรถยนต์ กับการทดสอบสายชาร์จและการแก้ปัญหา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์ที่ต้องทำงานร่วมกับสายชาร์จ ซึ่งจะเสียบเข้ากับที่จุดบุหรี่ หากสายชาร์จมีปัญหาจะมีอาการ เช่น ติดๆดับๆ รีสตาร์ทตัวเอง หน้าจอค้าง เปิดไม่ติด ชาร์จไม่เข้า เป็นต้น มีวิธีตรวจสอบสายชาร์จ ดังนี้ 1.สายชาร์จบางรุ่นจะมีไฟ LED ตรงตัวเสียบ ให้ดูว่ามีไฟแสดงการทำงานหรือไม่ หากไม่มีไฟแสดงว่าสายชาร์จมีอาการผิดปกติ อาจม…
กล้องติดรถยนต์ ภาพกระตุก ทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ กับอาการภาพกระตุก เกิดได้จากหลายสาเหตุ บางอาการลูกค้าสามารถแก้ไขด้วยตัวเองได้ และไม่ได้เกิดจากการผิดปกติของกล้อง วิธีการตรวจสอบมีดังนี้ 1.กราวน์ของรถ ให้ไล่เช็คระบบกราวน์ของรถใหม่ โดยอาจให้ช่างไดนาโม หรือ ช่างไฟรถเป็นผู้ตรวจสอบให้ หากพบความผิดปรกติให้รีบแก้ไข 2.เมมโมรีการ์ด ขั้นแรกให้ลองฟอร์แมตแล้วลองใช้งานดูอีกคร…
รวมคำถามที่พบบ่อยๆเกี่ยวกับ กล้องติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ ในปัจจุบันเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้ในแต่ละวันมีลูกค้าโทรเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับกล้องติดรถยนต์กับทางร้านจำนวนมาก ทางร้านจึงได้รวมคำถามที่พบบ่อยๆมาให้อ่านกันครับ 1.แบตเตอรี่ในกล้องติดรถยนต์ใช้ได้นานแค่ไหน - กล้องติดรถยนต์มีแบตขนาดเล็ก เพียงพอแค่สำหรับเซฟค่าต่างๆในกล้อง ดังนั้นควรเสียบสายชาร์จตลอดเวลาท…
กล้องติดรถยนต์ กับสิ่งที่ต้องหมั่นตรวจสอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ ซึ่งอาจมีอาการเสียได้โดยที่ไม่มีอาการแจ้งล่วงหน้า ในการใช้งานกล้องติดรถยนต์นั้น สิ่งหนึ่งที่ควรหมั่นตรวจสอบ คือ การตรวจดูไฟล์ที่บันทึก เพื่อให้สามารถใช้เป็นหลักฐานได้จริงเมื่อประสบอุบัติเหตุ การตรวจสอบหลักๆมีดังนี้ 1.วันที่ กล้องติดรถยนต์ จะไม่สามารถจำวันที่ที่ตั้งไว้ได้หากแบตเตอรี่เสื่อม…
กล้องติดรถยนต์ กับความแตกต่างของ PARK MONITOR และ MOTION DETECTION
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่บันทึกเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้่นทั้งขณะขับรถและจอดรถ โดยจะบันทึกลงในหน่วยความจำ คือ เมมโมรีการ์ด ซึ่งความยาวในการบันทึกนั้นขึ้นกับขนาดของหน่วยความจำที่ใส่เข้าไปในกล้องติดรถยนต์ เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่หน่วยความจำ กล้องติดรถยนต์จะมีสองฟังค์ชันที่สามารถตั้งค่าไม่ให้บันทึกตลอดเวลา คือ PARK MO…
กล้องติดรถยนต์ กับการแก้ปัญหายอดฮิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ในปัจจุบัน มีนับร้อยรุ่น โดยเกือบทั้งหมดนั้นจะมีหลักการทำงานใกล้เคียงกัน มีฟังค์ชันที่คล้ายๆกัน ทำให้ผู้ใช้งานแม้ในรุ่นที่ต่างกันนั้นแต่ก็จะพบปัญหาที่คล้ายๆกัน ปัญหาของกล้องติดรถยนต์ที่มักจะพบกันบ่อยๆ มีดังนี้ 1.กล้องติดรถยนต์ ดับๆติดๆ ปัญหานี้ส่วนใหญ่มักจะมาจากสายชาร์จมีปัญหาหรือเสียบสายไม่แน่น หากพบปัญหานี้แนะนำใ…
เลือกกล้องติดรถยนต์ ปี 2017 อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์มีความสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน รถทุกคันควรมีติดไว้อย่างน้อย 1ตัว สำหรับด้านหน้า เพื่อเป็นหลักฐานเมื่อตอนเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุร้ายต่างๆขึ้น ในปัจจุบันมีกล้องติดรถยนต์จำหน่ายอยู่ในท้องตลาดนับร้อยรุ่น โดยมีหลายราคาและคุณภาพหลายระดับ การเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์มีวิธีดังนี้ 1.ความละเอียดของภาพ ในปัจจุบันกล้องติดรถยนต์ได้…
กล้องติดรถยนต์ กับปัญหากล้องหลังไม่ติด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ แบบบันทึกหน้าหลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะอุบัติเหตุไม่ได้เกิดเพียงด้านหน้าอย่างเดียวเท่านั้น ปัญหาที่ผู้ใช้งานบางท่านพบเกี่ยวกับกล้องติดรถยนต์หน้าหลัง คือ กล้องหลังไม่ติด ทำให้ไม่สามารถบันทึกภาพด้านหลังได้ มีวิธีการตรวจสอบและแก้ไขเบื้องต้น ดังนี้ 1.กล้องหลังต้องเสียบสายก่อนที่จะเปิดเครื่อง หากเสียบสา…
กล้องติดรถยนต์ กับ ความเข้าใจผิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์ติดรถที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน ทำให้มีเว็บไซต์ต่างๆกล่าวถึงมากมาย ผู้ที่ต้องการซื้้อกล้องติดรถยนต์ สามารถหาข้อมูลได้จากหลายๆเว็บไซต์บนอินเตอร์เน็ต แต่ข้อมูลบางอย่างที่มียังผิดจากความเป็นจริง เช่น 1.กล้องติดรถยนต์ต้องมีอินฟราเรด จะทำให้บันทึกภาพกลางคืนได้ดีและสว่าง ความจริง คือ การที่กล้องติดรถ…
กล้องติดรถยนต์เปิดไฟล์กับคอมพิวเตอร์ไม่ได้ แก้ไขอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ โดยส่วนใหญ่จะมีจอแสดงผลมาในตัวแล้ว ซึ่งจะสามารถเปิดไฟล์ที่บันทึกไว้โดยดูจากจอที่ในกล้องติดรถยนต์ได้เลย แต่บางท่านต้องมีความจำเป็นต้องนำไฟล์ไปเปิดในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่นๆ แล้วพบปัญหาว่าไม่สามารถเปิดได้ โดยพบข้อความว่า โปรแกรมไม่สนับสนุนไฟล์นี้ หรือ เปิดแล้วกระตุก หรือ สีเพี้ยน ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ไม่ยาก…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 122 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ร้านค้าอัพเดท8 ก.ค. 2561

0819634746

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก